Gỏi cá biển

Liên hệ
Gỏi cá Rưa có vị ngọt của cá tươi, ăn cùng với món Chẻo có vị béo ngậy, chua chua, ngọt ngọt và cay cay, vừa ăn vừa xít xòa là hương vị của biển cả mà bao thế hệ con em ngư dân xứ...

Gỏi cá Rưa có vị ngọt của cá tươi, ăn cùng với món Chẻo có vị béo ngậy, chua chua, ngọt ngọt và cay cay, vừa ăn vừa xít xòa là hương vị của biển cả mà bao thế hệ con em ngư dân xứ Thanh khi xa quê không thể nào quên.

Gỏi cá được đầu bếp nhà hàng Hải sản Vườn Tigon chế biến từ các loài cá sống được đánh bắt từ biển như cá Rưa, cá Vược, cá Mai... hay cá sống vùng cửa sông nước lợ như cá Nhệch, được ăn cùng với món Chẻo, bánh Đa, các loại rau, gia vị là món ăn ưa thích của Ngư dân vùng biển Thanh Hóa,

Món Gỏi cá Rưa được nhiều du khách ưa thích vì đây là loài cá chỉ sống ở vùng nước mặn, được đánh bắt tự nhiên, đem lại cảm giác an toàn. Thị cá Rưa có vị béo, ngọt, sau khi được "thấu chanh, bóp thính", thịt cá Rưa vẫn giữ được độ mềm, dai  vừa phải, không dai như cá Nhệch, và không bị bở như nhiều loài cá khác.

Món Chẻo được nấu từ thị ba chỉ, cá biển, nước thấu cá, trứng và rất nhiều loại gia vị  khác đem đến cho thực khách cảm giác cay cay của ớt, của hành khô, củ xả, vị chua chua của nước chanh, của mẻ, vị ngòn ngọt của nước dừa, béo ngầy ngậy của trứng gà, của thịt ba chỉ, v.v....hương vị rất khó tả, nhất là khi bát chẻo được nấu lên con nghi ngút khói.


Đặt phòng khách sạn

Quý khách đặt cọc 50% tổng kinh phí đặt phòng; Tigon villa xác nhận với quý khách qua số: 0399099268

Chính sách giá

Giá phòng được điều chỉnh giảm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 và chủ nhật hàng tuần.

Bữa sáng Buffe

Giá phòng khách sạn đã bao gồm bữa sáng tự chọn cho gia đình bạn

Đồ uống

Khách sạn có phục vụ đồ uống miễn phí tại phòng ngủ và bàn đón tiếp (Trà, nước vối)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: