Tigon Villa được xây dựng trên khuôn viên hơn 2.000m2, nằm trên con đường đẹp nhất, chạy dọc biển Hải Tiến. Khách sạn được xây dựng gồm 2 villa một villa có 5 phòng nghỉ, một villa có 11 phòng nghỉ được bao quanh bởi nhiều loài hoa như hoa Hồng, hoa Giấy, Tigon, Hoáng Lan, .v.v...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không gian vườn với cây, hoa và hồ bơi tạo nên không gian yên tĩnh, thân thuộc, quý khách lưu trú tại Tigon Villa có cảm giác đầm ấm, thân thuộc như ở chín tại gia đình mình bởi đội ngũ nhân viên, quản lý khách sạn luôn niểm nở, nhiệt tình. Với khuôn viên được bao quanh bởi hàng rào cây xanh, vườn cỏ nhiều bóng cây là nơi vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ, là nơi thư giãn bên bàn nước của  người lớn tuổi. 

 

 

 

 

 

Không gian vườn về đêm lung linh dưới ánh đèn vườn, tạo cảm giác thanh bình và huyền ảo, dưới tán cây Tigon Villa luôn có trà, nước để quý khách thưởng thức trong lúc trò truyện và cảm nhận không khí trong lành nơi miền quê ven biển. 

 

Dàn hoa Tigon luôn rợp bóng mát và phủ đầy những cánh hoa mầu hồng thắm tạo nên bức tường hoa, là nơi được các mẹ, các chị chọn làm nơi tác nghiệp lưu lại những kỷ niệm của kỳ nghỉ.

 

  

Nhà hàng Hải sản Vườn Tigon được xây dựng trong khuông viên của Tigon Villa tạo nên tổ hợp khách sạn, nhà hàng trong không gian vườn rợp bóng cây, là lựa chọn được các gia đình yêu thích vì không gian thoáng mát, bình yên để thưởng thức các món ăn hải sản do đầu bếp của nhà hàng chế biến từ các sản vật tươi, sống ở địa phương.

Các cháu nhỏ thoải mái chơi đùa trong khuôn viên vườn có hàng rào bảo vệ tạo môi trường an toàn cho các cháu, trong thời gian gia đình dùng bữa tại Vườn Tigon

 

 

Đến với Nhà hàng Hải sản Vườn Tigon quý khách có nhiều lựa chọn để tổ chức tiệc cho gia đình, bạn bè phù hợp với thời tiết, thời gian và số lượng người trong đoàn.

- Ban đêm, Quý khách có thể tổ chức Gala Dinner trong không gian vườn, trên bãi cỏ cạnh những bồn hoa hay trong không gian nhà hàng mở vừa gần gũi với thiên nhiên vừa tránh được sự thất thường của thời tiết.

 

                            

Với không gian mở, nhà hàng Hải sản Vườn Tigon là địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc nướng hải sản giúp quý khách thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của hải sản  

 

 

 

Trong những ngày hè nóng nực, quý khách có thể lựa chọn cách tổ chức các bữa tiệc trong phòng gắn máy lạnh để chia sẻ niềm vui cùng bạn bè.  

 

Với đội ngũ nhân viên luôn Hiền hòa và Thân thiện, Tigon Villa rất hận hạn được phục vụ quý khách!


Đặt phòng khách sạn

Quý khách đặt cọc 50% tổng kinh phí đặt phòng; Tigon villa xác nhận với quý khách qua số: 0399099268

Chính sách giá

Giá phòng được điều chỉnh giảm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 và chủ nhật hàng tuần.

Bữa sáng Buffe

Giá phòng khách sạn đã bao gồm bữa sáng tự chọn cho gia đình bạn

Đồ uống

Khách sạn có phục vụ đồ uống miễn phí tại phòng ngủ và bàn đón tiếp (Trà, nước vối)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: